சிறப்பு காபி பற்றிய புத்தகங்கள்
உலக அட்லஸ் ஆஃப் காபி
ஜேம்ஸ் ஹாஃப்மேன்
காபி இன்று இருந்ததை விட ஒருபோதும் சிறப்பாகவோ அல்லது சுவாரஸ்யமாகவோ இருந்ததில்லை.
இருப்பினும், இதனுடன் காபி பிரியருக்கு ஆராய்வதற்கு ஏறக்குறைய மாறுபட்ட, பணக்கார உலகம் வந்துவிட்டது. உலக காபி காபி சிறந்த காபிக்கான உங்கள் உறுதியான வழிகாட்டியாகும்.
அறுவடை முதல் வறுத்த செயல்முறை வரை காபி எவ்வாறு உற்பத்தி செய்யப்படுகிறது என்பதை இது உள்ளடக்கியது.
வீட்டிற்கான முக்கிய காய்ச்சும் முறைகள் அனைத்தும் விரிவான வழிகாட்டிகளுடன் மற்றும் படிப்படியாக புகைப்படம் எடுத்தல்
நாடு வாரியாக, அட்லஸ் உலகின் சிறந்த காஃபிகளை உற்பத்தி செய்யும் நாடுகளின் வரலாறு, முக்கிய வளர்ந்து வரும் பகுதிகள் மற்றும் சுவை சுயவிவரங்களை உள்ளடக்கியது.
புத்தகத்தில் அதன் சொந்த வலைத்தளம் உள்ளது.
.
கொள்முதல் விருப்பங்கள்
காபியின் நீல பாட்டில் கைவினை
கெய்ட்லின் ஃப்ரீமேன், ஜேம்ஸ் ஃப்ரீமேன் மற்றும் தாரா டுக்கன்
நாட்டின் மிகவும் பிரபலமான ரோஸ்டர்களில் ஒன்று, வீட்டில் கைவினைஞர் காபியின் புதிய இனத்தை எவ்வாறு தேர்வு செய்வது, காய்ச்சுவது மற்றும் அனுபவிப்பது என்பதை விளக்குகிறது, மேலும் 40 கண்டுபிடிப்பு சமையல் குறிப்புகளுடன் காபியை இணைத்து அல்லது ஒரு கோப்பையுடன் நன்றாக ருசிக்கும்.
ப்ளூ பாட்டில் காபி நிறுவனம் விரைவில் அமெரிக்காவின் மிகவும் பிரபலமான ரோஸ்டர்களில் ஒன்றாக மாறியுள்ளது. சிக்கலான மற்றும் சுவையான காபிக்கு பிரபலமான ப்ளூ பாட்டில் அதன் அர்ப்பணிப்புள்ள புரவலர்களை நேர்த்தியான பவர்-ஓவர்கள், சுவையான எஸ்பிரெசோ மற்றும் சிறப்பு காய்ச்சும் முறைகள் மூலம் மகிழ்விக்கிறது.
இந்த அற்புதமான சிறப்பு காபி ரோஸ்டரி பற்றி மேலும் அறிய ப்ளூ பாட்டில் வலைத்தளத்தைப் பார்வையிடவும்.
கொள்முதல் விருப்பங்கள்
காபியின் புதிய விதிகள்
ஜோர்டான் மைக்கேல்மேன், சக்கரி கார்ல்சன்
பூரோவர், குளிர் கஷாயம், தட்டையான வெள்ளை, ஒற்றை தோற்றம்-காபி மிகவும் சிக்கலானதாகிவிட்டாலும், இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது.
காபி உள்ளடக்கத்திற்கான முதன்மையான ஆன்லைன் விற்பனை நிலையமான ஸ்ப்ரட்ஜின் நிறுவனர்கள் மற்றும் ஆசிரியர்களால் எழுதப்பட்டது, இந்த செரிமான விதிகளின் தொகுப்பு - இருண்ட வறுவல் போன்றவை எப்போதும் வலுவானவை அல்ல; கிரீம் மற்றும் சர்க்கரைக்கான உரிமையை நீங்கள் வைத்திருக்கிறீர்கள்; காபி குடிப்பது என்பது நீங்கள் ஒவ்வொரு நாளும் செய்யும் உலகளாவிய காரியங்களில் ஒன்றாகும் - மேலும் தைரியமான புதிய காபி உலகில் செல்ல உங்களுக்கு தேவையான ஒரே வழிகாட்டியாக விசித்திரமான எடுத்துக்காட்டுகள் உள்ளன.
உங்கள் உள்ளூர் ஓட்டலில் எப்போதும் விரிவடைந்து கொண்டிருக்கும் மெனுவை ஜீரணிக்க நீங்கள் உதவியைத் தேடுகிறீர்களோ, அடுத்த தலைமுறை காபி உற்பத்தியாளர்களைப் பற்றி ஆர்வமாக இருக்கிறீர்களா, அல்லது உங்கள் பிரெஞ்சு பத்திரிகைகளை எவ்வளவு அடிக்கடி சுத்தம் செய்ய வேண்டும் என்பதைக் குறைக்க விரும்புகிறீர்களா, “புதிய விதிகள் காபி ”அதை எளிதாக்குகிறது.
.
கொள்முதல் விருப்பங்கள்
தொழில்முறை பாரிஸ்டாவின் கையேடு: எஸ்பிரெசோ, காபி மற்றும் தேநீர் தயாரிப்பதற்கான நிபுணர் வழிகாட்டி
ஸ்காட் ராவ்
ஆசிரியரிடமிருந்து:
"நான் 1993 ஆம் ஆண்டில் காபி வியாபாரத்தில் ஆரம்பித்தபோது, காபி பற்றி நான் காணக்கூடிய ஒவ்வொரு புத்தகத்தையும் படித்தேன். இருப்பினும், அந்த புத்தகங்கள் அனைத்தையும் படித்த பிறகு, சிறந்த காபி தயாரிப்பது பற்றி நான் அதிகம் கற்றுக்கொள்ளவில்லை என உணர்ந்தேன்.
என் காபி நூலகம் காய்ச்சும் பாணிகள், வளர்ந்து வரும் பகுதிகள் மற்றும் சமையல் குறிப்புகளின் வண்ணமயமான விளக்கங்களால் நிரம்பியிருந்தது, கிட்டத்தட்ட படிக்கமுடியாத சில விஞ்ஞான புத்தகங்கள் கலந்திருந்தன. அந்த புத்தகங்கள் அனைத்திலும் ஒரு தீவிரமான, நடைமுறை புத்தகத்திற்காக வர்த்தகம் செய்திருப்பேன். ஒரு காபியில் சிறந்த காபி தயாரித்தல்.
15 ஆண்டுகளாக காபி வியாபாரத்தில் ஈடுபட்ட பிறகு, அந்த புத்தகத்தை எழுத யாராவது தேவை என்று நான் முடிவு செய்தேன், எனவே நான் தி நிபுணத்துவ பாரிஸ்டாவின் கையேட்டை எழுதினேன் . "
.
அது எல்லா மக்களும்!
எங்கள் பட்டியலில் இல்லாத காபி குறித்த சிறந்த புத்தகங்கள் எதுவும் உங்களுக்குத் தெரியுமா? எங்களுக்கு இங்கே தெரியப்படுத்துங்கள்.