top of page
hariokettle.png

கூசெனெக் கெட்டில்

கூசெனெக் கெட்டில்கள் கஃபேக்கள் மற்றும் வீட்டு காபி பிரியர்களிடையே பிரபலமடைந்துள்ளன. அவர்களில் பலர் ஒரு அழகான கலைப் படைப்பைப் போல தோற்றமளிக்கிறார்கள்.

பிரஞ்சு பிரஸ், மோகா பாட், ஏரோபிரஸ் அல்லது கோல்ட் க்ரூ போன்ற காய்ச்சும் முறைகளைப் பயன்படுத்தினால், நீங்கள் கூசெனெக் கெண்டி வாங்குவதை பாதுகாப்பாக தவிர்க்கலாம். இத்தகைய முறைகளில் அவற்றின் பயன்பாடு பொருத்தமற்றது.

இருப்பினும், கூசெனெக் கெட்டில்கள் ஊற்ற-ஓவர் காய்ச்சும் வழக்கத்தில் பயனுள்ளதாக இருக்கும். ஏனென்றால், ஒரு கஷாயம் கஷாயத்தில் மூன்று மாறிகள் விளைந்த கப் காபியின் சுவையை பாதிக்கின்றன:

1. காபியின் அளவு அரைக்கவும்

2. தண்ணீருடன் தொடர்பு நேரம்

3. காபி மைதானத்தின் அளவு

துரதிர்ஷ்டவசமாக அவை ஒருவருக்கொருவர் சுயாதீனமாக இல்லை, அதனால்தான் ஒரு துல்லியமான மற்றும் நிலையான சூடான நீரை ஊற்றுவது ஒரு வித்தியாசத்தை ஏற்படுத்துகிறது.

காபியின் பிரித்தெடுத்தலை அதிகரிக்க தண்ணீரை மிக மெதுவாக சேர்ப்பதன் மூலம் கஷாய நேரத்தை நீட்டிக்க முடியும். ஒரு குறுகிய ஸ்ப out ட் கூசெனெக் கெட்டில் மூலம், மெதுவாக கொட்டும் விகிதங்கள் வழக்கமான கெட்டலை விட அடைய எளிதானது.

ஜேம்ஸ் ஹாஃப்மேனின் வார்த்தைகளில் - " நாங்கள் வெவ்வேறு நாட்களில் வெவ்வேறு விகிதங்களில் ஊற்றினால் (செய்ய மிகவும் எளிதானது), ஒரு நாளில் இருந்து அடுத்த நாளுக்கு வெவ்வேறு ருசிக்கும் காபியைப் பெறுவோம், இது ஒரு நல்ல காட்சி அல்ல."

எங்கள் பரிந்துரைகள்

மதிப்பு வாங்க

மதிப்பு வாங்க

மதிப்பு வாங்க

கிளாசிக் வாங்க

மதிப்பு வாங்க

சிறந்த வாங்க

மதிப்பு வாங்க

பிரபலமான வாங்க

Halftone Image of Crowd

தொடர்புடைய இடுகைகள் STB வலைப்பதிவிலிருந்து

No posts published in this language yet
Once posts are published, you’ll see them here.
bottom of page