top of page
தென்னிந்திய வடிகட்டி
தென்னிந்திய வடிகட்டி காபி, அல்லது தெற்கே வடிகட்டிய காபி, சர்க்கரை குறைவாக இல்லாமல், சூடாகவும், வெறுமனேவும் வேகவைத்து மகிழ்கிறது.
வலுவான, மென்மையான மற்றும் பணக்கார, இது கடுமையான தரமான தரநிலைகள், பாரம்பரியம் மற்றும் உணர்வைக் கொண்டுள்ளது. 1900 களின் முற்பகுதியில் இது தமிழ் சமுதாயத்தில் முன்னேறியது, அறிஞர்களின் கூற்றுப்படி, காய்ச்சும் கருவிகளின் தோற்றம் மற்றும் மேஜைப் பாத்திரங்கள் - சின்னமான தபாரா தொகுப்பு அவ்வளவு தெளிவாக இல்லை.
பாரம்பரிய காய்ச்சும் உபகரணங்கள் பித்தளைகளால் ஆனவை, ஏனெனில் இது காய்ச்சிய காபியின் சுவையை மேம்படுத்துவதாகக் கூறப்படுகிறது, இருப்பினும் எஃகு காய்ச்சும் கருவிகள் மற்றும் டபாரா செட்டுகள் பரவலாகக் காணப்படுகின்றன.
.
எங்கள் பரிந்துரைகள்
மதிப்பு வாங்க
பரிந்துரைக்கப்பட்ட பாகங்கள்
தொடர்புடைய இடுகைகள் STB வலைப்பதிவிலிருந்து
bottom of page