top of page
AdobeStock_frenchpress.jpeg

பிரஞ்சு பத்திரிகை

பிரஞ்சு பதிப்பகம், ஒரு காஃப்டியர் அல்லது காபி உலக்கை என்றும் அழைக்கப்படுகிறது, இது காபி காய்ச்சுவதற்கான மிகக் குறைவாக மதிப்பிடப்பட்ட முறையாகும். இது மலிவானது, எளிதானது, மீண்டும் மீண்டும் செய்யக்கூடியது மற்றும் காபி ஆரம்பத்தில் சுவையாக புதிதாக காய்ச்சிய காபி தயாரிப்பது மிகவும் எளிதானது.

ஒரு பிரஞ்சு பதிப்பகம் காகிதத்தின் மூலம் வடிகட்டப்படாத காபியைக் கொடுப்பதால், அதற்கு இதயம் இருக்கிறது “அது பணக்காரர்

பிரஞ்சு பத்திரிகை ஆர்வலர்கள் மிகவும் பாராட்டும் காபி ”தரம்.

ஒரு பிரஞ்சு அச்சகத்தின் மிக முக்கியமான அம்சம் என்னவென்றால், இது ஒரு கரடுமுரடான அரைக்கும் காபியைப் பயன்படுத்துகிறது - இது ஒரு இந்திய சமையலறையில் காணப்படும் பட்ஜெட் அரைப்பான்கள் அல்லது பிளேட் சாப்பர்கள் ( சட்னி தயாரிப்பாளர்கள் ) கூட எளிதில் அடையக்கூடியது.

இது ஒரு சில காய்ச்சும் முறைகளில் ஒன்றாகும், இது அனைத்து வறுத்த நிலைகளுக்கும் காபி வகைகளுக்கும் மிகவும் பொருத்தமானது - ஒளியிலிருந்து இருண்ட வறுவல் வரை மற்றும் பழத்திலிருந்து நட்டு உப்பு சேர்க்கப்பட்ட கேரமல் காஃபிகள் வரை.


.

எங்கள் பரிந்துரைகள்

மதிப்பு வாங்க

மதிப்பு வாங்க

மதிப்பு வாங்க

செந்தரம்

மதிப்பு வாங்க

சிறந்த வாங்க

மதிப்பு வாங்க

பிரபலமானது

இருண்ட வறுத்த அரபிகாவிற்கு புதிதாக ஒளி

வாழைப்பழம், ஸ்டார் சோம்பு, கும்காட்

இருண்ட வறுத்த அரபிகாவிற்கு புதிதாக ஒளி

வறுத்த ஹேசல்நட், டோஃபி, பிளம்

இருண்ட வறுத்த அரபிகாவிற்கு புதிதாக ஒளி

காரமான & மண்

பரிந்துரைக்கப்பட்ட பாகங்கள்

Halftone Image of Crowd

தொடர்புடைய இடுகைகள் STB வலைப்பதிவிலிருந்து

No posts published in this language yet
Once posts are published, you’ll see them here.
bottom of page