மெதுவான சொட்டு
மெதுவான சொட்டு காபி, கியோட்டோ-ஸ்டைல் காபி என்றும் அழைக்கப்படுகிறது, இது ஒரு காபி காய்ச்சும் பாணியாகும், இது ஜப்பானின் கியோட்டோவில் பிரபலமானது.
இந்த கஷாயம் முறையில், காபி மைதானத்தின் மீது மெதுவாக, சொட்டு சொட்டாக, காபி மைதானத்தை விட காபி தயாரிக்கப்படுகிறது, இது குளிர்ந்த நீரில் காபி மைதானங்களை மூழ்கடிப்பதன் மூலம் காபியின் சுவையை சிறப்பாகப் பிடிக்கிறது. இந்த கஷாயம் முறை ஒளி, மற்றும் சுவையான குளிர் கஷாயம் செய்கிறது.
இந்த குளிர்-சொட்டு காபி மூன்று பிரிவு கருவி அல்லது மதுபானம் தயாரிக்கப்படுகிறது. ப்ரூவரின் மேல் பகுதியில் தண்ணீர் ஊற்றப்படுகிறது, பின்னர் மெதுவாக நடுத்தர பகுதிக்குள் சொட்டுகிறது. காபி க ounds ண்டுகள் (கரடுமுரடானவை) நடுத்தர பிரிவில் வைக்கப்படுகின்றன, மேலும் ஒவ்வொரு துளியும் காபி வழியாக வேலை செய்யும்போது, அது ப்ரூவரின் அடிப்பகுதியில் ஒரு சேகரிப்பாளராக சொட்டுகிறது.
இந்த மெதுவான சொட்டு காபி விரும்பிய அளவைப் பொறுத்து சுமார் 4 - 12 மணி நேரம் ஆகும்.
.