top of page
AdobeStock_211462952.jpeg

ஊற்றவும்

'Pour-over' என்ற சொல் பலவிதமான கஷாயம் முறைகளுக்கு பொதுவாகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது. உலோகம், துணி, நைலான் அல்லது காகிதமாக இருக்கக்கூடிய வடிகட்டியைப் பயன்படுத்தி, காபி காய்ச்சுவதற்கான ஊடுருவல் முறை ஆகும். எனவே உலகளவில் இது வடிகட்டி முறை என்றும் அழைக்கப்படுகிறது.

காகித வடிகட்டியின் கண்டுபிடிப்பு 1908 ஆம் ஆண்டில் ஒரு ஜெர்மன் தொழிலதிபர் மெலிட்டா பென்ட்ஸுக்கு வரவு வைக்கப்பட்டுள்ளது, மெலிட்டா குழு இன்றும் வடிகட்டி காகிதங்கள், காபி மற்றும் காபி இயந்திரங்களை விற்பனை செய்கிறது.

மற்றொரு ஜேர்மன் கண்டுபிடிப்பாளரான பீட்டர் ஸ்க்லம்போம், 1941 ஆம் ஆண்டில் கண்ணாடி பவுர்-ஓவர் செமெக்ஸைக் கண்டுபிடித்த பெருமைக்குரியவர். இது நவீன காலத்தின் சிறந்த வடிவமைக்கப்பட்ட தயாரிப்புகளில் ஒன்றாகக் கருதப்படுகிறது, மேலும் இது நவீன கலை அருங்காட்சியகத்தின் தொகுப்பில் சேர்க்கப்பட்டுள்ளது நியூயார்க் நகரம்.

2005 ஆம் ஆண்டில் ஜப்பானிய காபி உபகரணங்கள் தயாரிப்பாளர் வி 60 பவர்-ஓவர் கூம்பை அறிமுகப்படுத்தியபோது கையேடு பவர்-ஓவர் நுட்பங்களில் காபி பிரியர்களின் ஆர்வம் மீண்டும் எழுந்தது. அதன் தலைகீழ் வி வடிவம் மற்றும் செங்குத்து அச்சில் இருந்து 60 ° டிகிரி கோணம் காரணமாக பெயரிடப்பட்டது. பிளாஸ்டிக், கண்ணாடி, பீங்கான் மற்றும் உலோகத்தில் பல்வேறு தேவைகளுக்கு ஏற்ப. இது உலக பாரிஸ்டா சாம்பியன்ஷிப்பில் நிலையான உபகரணங்கள்.

ஹரியோவின் வி 60 இன்று மிகவும் பிரபலமான மற்றும் அணுகக்கூடிய ப our ர்-ஓவர் தயாரிப்பாளராகவும், கலிதா வேவ் மற்றும் புத்திசாலி டிரிப்பர் போன்ற சில குறிப்பிடத்தக்கவற்றுடன் உள்ளது.

அனைத்து கையேடு Pour-over brewers இன் ஒரு குறிப்பிடத்தக்க அம்சம் என்னவென்றால், அவை சில அளவீட்டு பாகங்கள் தேவை.

இந்த வழியில் காபி காய்ச்சும்போது, மூன்று மாறிகள் விளைந்த கப் காபியின் சுவையை பாதிக்கின்றன:

1. காபியின் அளவு அரைக்கவும்

2. தண்ணீருடன் தொடர்பு நேரம்

3. காபி மைதானத்தின் அளவு

துரதிர்ஷ்டவசமாக அவை ஒருவருக்கொருவர் சுயாதீனமாக இல்லை, அதனால்தான் காபி மற்றும் நீர் இரண்டையும் துல்லியமாக அளவிடுவது மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும், குறிப்பாக உங்கள் அதிகாலை கோப்பைக்கு “ஒரே ஒரு கண் திறந்தால்” மட்டுமே. நீங்கள் ஒரு கையேடு பவுர்-ஓவர் ப்ரூவரைத் தேர்வுசெய்தால், எங்கள் பரிந்துரைக்கப்பட்ட பாகங்கள் பகுதியைப் பார்க்குமாறு நாங்கள் பரிந்துரைக்கிறோம்.


.

எங்கள் பரிந்துரைகள்

மதிப்பு வாங்க

மதிப்பு வாங்க

மதிப்பு வாங்க

மதிப்பு வாங்க

செந்தரம்

சிறந்த வாங்க

மதிப்பு வாங்க

பிரபலமானது

டார்க் சாக்லேட், அத்தி, வறுத்த பாதாம்

டார்க் சாக்லேட், அத்தி, வறுத்த பாதாம்

டார்க் சாக்லேட், அத்தி, வறுத்த பாதாம்

கொய்யா, கேரமல், & இனிப்பு மசாலா

டார்க் சாக்லேட், அத்தி, வறுத்த பாதாம்

மது போன்ற அமிலத்தன்மை, லேசான பழம்

Halftone Image of Crowd

மேலும் பரிந்துரைகள்

படிகக் கண்

படிகக் கண்

CHEMEX

CHEMEX

CHEMEX

CLEVER DRIPPER

CHEMEX

கலிதா அலை

பரிந்துரைக்கப்பட்ட பாகங்கள்

தொடர்புடைய இடுகைகள் STB வலைப்பதிவிலிருந்து

No posts published in this language yet
Once posts are published, you’ll see them here.
bottom of page